โครงการ : การศึกษาและพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และกราฟิกสำหรับบรรจุภัณฑ์ของร้านพิมพ์เบเกอรี่
ในเขต ซอยเสือใหญ่ เขตจันทรเกษม
รายวิชาออกแบบกราฟิกสำหรับบรรจุภัณฑ์ สาขาวิชาศิลปกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ภาคเรียนที่ 1 / 2556
ภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจและจดจำได้ง่ายยิ่งขึ้นชื่อ/กลุ่ม/ผู้ให้สัมภาษณ์ : ร้านพิมพ์เบเกอรี่ ชื่อผู้มีอำนาจตัดสินใจ : นายประทีป ผลพิกุล
ชื่อ-สกุล
หมายเลขโทรศัพท์และโทรสาร
|
นายประทีป ผลพิกุล
081-621-4093
|
ประเภทสินค้า
|
ขนมปัง เบเกอรี่
|
วิธีการจัด-วางจำหน่าย-จัดตั้งแสดงสินค้า ณ จุดขาย
|
วางจำหน่ายโดยการใช้เคาเตอร์จัดแสดงโชว์สินค้า
|
ความดี-สรรพคุณ-วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์
| |
ประวัติ
สินค้า
บรรจุภัณฑ์
|
เปิดกิจการมาแล้ว 1 ปี ภายในมหวิทยาลัยราชภัฏจันเกษม โรงอาหารอาคาร 15
สินค้า ขนมปัง เบเกอรี่ เช่น แยมโรล เอแคลร์ ขนมปังเนยสด คุ๊กกี้ เค้ก แพนเค้ก
ใช้บรรจุภัณฑ์กล่องพลาสติกและถุงพลาสติก
|
2. ข้อมูลการตลาดของสินค้า
2.1 การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และการผลิต ในปัจจุบัน
- มีร้านค้า-ที่ทำการ ชื่อ ร้าน พิมพ์เบเกอรี่
- รับจ้างผลิต - รับจ้างจำหน่ายและสั่งทำ ส่งออกตามร้านกาแฟ และออฟฟิต
2.2 ราคาจำหน่าย
- ราคาขาย เริ่มต้นที่ 15-25 บาท ทุกประเภทของสินค้า
3.ปัจจุบันสภาพ/ปัญหาที่เกิดขึ้น/ความต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์
3.1 สภาพปัจจุบัน/ ปัญหาที่เกิดขึ้น/อุปสรรค
- จุดเด่นทางการขาย ไม่เป็นที่น่าสนใจในท้องตลาด
- ต้องการที่จะพัฒนาโลโก้ให้ผู้พบเห็นเกิดความสนใจมากยิ่งขึ้น
3.2 คู่แข่งทางการค้าในพื้นที่
- ร้านเบเกอรี่ ”ปัง ปัง คับ” ภายในศูนย์อาหาร หอส้มตำ
- ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
3.3 ความต้องการพัฒนา ผลิตภัณฑ์เดิม /สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่/ บรรจุภัณฑ์เดิม /บรรขถภัณฑ์ใหม่
- ต้องการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจมากกว่าเดิม
- ต้องการพัฒนาโลโก้และบรรจุ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น