วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2556

โครงการ : การศึกษาและพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และกราฟิกสำหรับบรรจุภัณฑ์ของร้านพิมพ์เบเกอรี่ ในเขต ซอยเสือใหญ่ เขตจันทรเกษม

 
โครงการ : การศึกษาและพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และกราฟิกสำหรับบรรจุภัณฑ์ของร้านพิมพ์เบเกอรี่
ในเขต ซอยเสือใหญ่ เขตจันทรเกษม
รายวิชาออกแบบกราฟิกสำหรับบรรจุภัณฑ์ สาขาวิชาศิลปกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ภาคเรียนที่ 1 / 2556
ภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจและจดจำได้ง่ายยิ่งขึ้นชื่อ/กลุ่ม/ผู้ให้สัมภาษณ์ : ร้านพิมพ์เบเกอรี่  ชื่อผู้มีอำนาจตัดสินใจ : นายประทีป ผลพิกุล



ชื่อ-สกุล

หมายเลขโทรศัพท์และโทรสาร

นายประทีป ผลพิกุล

 081-621-4093
ประเภทสินค้า

 ขนมปัง เบเกอรี่
วิธีการจัด-วางจำหน่าย-จัดตั้งแสดงสินค้า ณ จุดขาย
 วางจำหน่ายโดยการใช้เคาเตอร์จัดแสดงโชว์สินค้า
ความดี-สรรพคุณ-วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์
สดใหม่เสมอ ผลิตเป็นวันต่อวัน
ประวัติ


สินค้า

บรรจุภัณฑ์
เปิดกิจการมาแล้ว 1 ปี ภายในมหวิทยาลัยราชภัฏจันเกษม โรงอาหารอาคาร 15


สินค้า ขนมปัง เบเกอรี่ เช่น แยมโรล เอแคลร์ ขนมปังเนยสด คุ๊กกี้ เค้ก แพนเค้ก

ใช้บรรจุภัณฑ์กล่องพลาสติกและถุงพลาสติก

2. ข้อมูลการตลาดของสินค้า
    2.1 การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และการผลิต ในปัจจุบัน
  • มีร้านค้า-ที่ทำการ ชื่อ ร้าน พิมพ์เบเกอรี่
  • รับจ้างผลิต - รับจ้างจำหน่ายและสั่งทำ ส่งออกตามร้านกาแฟ และออฟฟิต
    2.2 ราคาจำหน่าย
  • ราคาขาย เริ่มต้นที่ 15-25 บาท ทุกประเภทของสินค้า

3.ปัจจุบันสภาพ/ปัญหาที่เกิดขึ้น/ความต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์
    3.1 สภาพปัจจุบัน/ ปัญหาที่เกิดขึ้น/อุปสรรค

  • จุดเด่นทางการขาย ไม่เป็นที่น่าสนใจในท้องตลาด
  • ต้องการที่จะพัฒนาโลโก้ให้ผู้พบเห็นเกิดความสนใจมากยิ่งขึ้น
   
    3.2 คู่แข่งทางการค้าในพื้นที่
  • ร้านเบเกอรี่ ”ปัง ปัง คับ” ภายในศูนย์อาหาร หอส้มตำ
  • ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
   
    3.3 ความต้องการพัฒนา ผลิตภัณฑ์เดิม /สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่/ บรรจุภัณฑ์เดิม /บรรขถภัณฑ์ใหม่
  • ต้องการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจมากกว่าเดิม
  • ต้องการพัฒนาโลโก้และบรรจุ




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น